Dịch vụ thiết kế Catalogue

Thiết kế catalogue giá rẻ là dịch vụ marketing hình ảnh sản phẩm đồ họa chuyên nghiệp với giá cả hợp lý và chất lượng. Một cuốn catalogue đẹp chính là một điểm cộng giúp doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả và phát triển tốt hơn. Khi đặt làm catalogue chuyên nghiệp phải thu hút từ bố cục, hình ảnh, font chữ và bày trí hợp lý.

IN ALPHA – Dịch vụ thiết kế catalogue giá rẻ

Catalogue được hiểu là một ấn phẩm quảng cáo được sử dụng để giới thiệu về công ty, danh mục sản phẩm và dịch vụ đến các khách hàng và đối tác. Catalogue được thiết kế như một cuốn sách nhỏ khoảng từ 12 đến 32 trang miễn là số trang phải chia hết cho 4. Nội dung của Catalogue bào gồm các thông tin về doanh nghiệp, lĩnh vực hoạt động, thế mạnh, kinh nghiệm, sản phẩm dịch vụ,…để đối tác có thể nắm bắt những thông tin cần thiết về công ty.

Dịch vụ thiết kế catalogue giá rẻ
IN ALPHA – Dịch vụ thiết kế catalogue giá rẻ

Catalogue được mệnh danh là sản phẩm quảng cáo giúp bán hàng hiệu của mỗi doanh nghiệp. Tuy nhiên, chúng ta phải làm thế nào để tìm một dịch vụ thiết kế catalogue giá rẻ và chất lượng?
In Alpha hiện là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế catalogue giá rẻ tại thị trường Hà Nội. Các sản phẩm của In Alpha mang đến nhiều ý tưởng sáng tạo và thiết kế đẳng cấp cho cuốn catalogue của doanh nghiệp.

Dịch vụ thiết kế catalogue giá rẻ luôn đảm bảo:

 • Chất lượng sản phẩm: In Alpha luôn chú trọng đặt chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, công ty luôn chú trọng mang đến cho khách hàng những ấn phẩm marketing chất lượng tốt nhất.
 • Quan điểm về mặt thiết kế: Quan điểm của In Alpha là tạo ra những thiết kế đơn giản nhưng ấn tượng, sáng tạo và tính tế tránh bị rối mắt người xem.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế thương hiệu, họ không ngừng học hỏi, sáng tạo, cập nhật mới xu hướng thiết kế thường xuyên, Họ luôn tâm huyết với sản phẩm của mình và hết lòng vì công việc.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng: Đây bước rất được In Alpha chú trọng và quan tâm đến. Bạn có thể trao đổi với nhân viên tư vấn 24/7. Ngoài việc tư vấn về sản phẩm thì In Alpha còn hỗ trợ một số kiến thức xây dựng thương hiệu tốt hơn.
 • Giá cả cạnh tranh: In Alpha luôn duy trì ở mức giá cạnh tranh so với các dịch vụ thiết kế catalogue giá rẻ khác.
 • Thời gian thực hiện: Đảm bảo đúng hạn với khách hàng và có thể đáp ứng nhu cầu gấp gáp của doanh nghiệp.

Bảng giá dịch vụ thiết kế catalogue giá rẻ, chi tiết

Dưới đây là bảng báo giá thiết kế catalogue giá rẻ tương ứng với số lượng, quy cách và chất liệu. Bên cạnh đó, In Alpha còn rất nhiều sản phẩm với chất liệu giấy, quy cách và hiệu ứng khác mà bạn có thể tham khảo như chìm nổi, ép nhũ, phủ UV,…Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với In Alpha qua số hotline 0936.181.636 – 0977.36.5151 – 0936.999.199 để được tư vấn lựa chọn nhé!

Bảng giá dịch vụ thiết kế catalogue giá rẻ, chi tiết

>>> Bạn đang cần tìm hiểu: Xưởng in catalogue số lượng lớn tại Hà Nội

Tại sao doanh nghiệp cần thiết kế catalogue?

Khi truyền thông kỹ thuật số ngày càng lên ngôi và trở thành xu hướng trong marketing. Tuy nhiên việc thiết kế catalogue lại không bị lỗi thời do chúng có vai trò không thể nào thay thế:

tại sao doanh nghiệp cần thiết kế catalogue giá rẻ
Tại sao các doanh nghiệp cần thiết kế catalogue?
 • Đây là ấn phẩm đại diện cho doanh nghiệp trước khách hàng và đối tác khi bạn vắng mặt.
 • Một cuốn catalogue chất lượng thì khả năng tiếp cận khách hàng và đối tác càng cao.
 • Catalogue sẽ tái hiện rõ nét những nội dung, hình ảnh chân thực về sản phẩm và dịch vụ mà không cần mang theo sản phẩm đó ra ngoài đời thực.
 • Catalogue có thiết kế nhỏ nhắn và dễ cầm theo giúp cho nhân viên tư vấn dễ dàng giới thiệu sản phẩm và khách hàng dễ tìm thấy sản phẩm mong muốn hơn.
 • Thiết kế catalogue khá đẹp và ấn tượng giúp cho doanh nghiệp nổi bật hơn so với đối thủ, từ đó kích thích sự lựa chọn và mua sắm của đối tác và khách hàng.
 • Các mẫu catalogue đẹp và có sự đầu tư kỹ sẽ củng cố niềm tin và sự chuyên nghiệp của công ty trong mắt đối tác và khách hàng.
 • Một mẫu in catalogue có giá trị sử dụng lên đến vài năm. Khách hàng sẽ lưu giữ chúng lâu hơn nếu mẫu catalogue để lại ấn tượng tốt.

>>> Xem thêm: Dịch vụ in lịch để bàn theo yêu cầu dành cho các công ty, doanh nghiệp giá tốt

Quy trình thiết kế catalogue giá rẻ tại IN ALPHA

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và xác định dịch vụ

Sau khi In Alpha nhận được yêu cầu từ phía khách hàng sẽ thực hiện tư vấn, báo giá và ký kết hợp đồng.

Bước 2: Phác thảo ý tưởng

Ở bước này, nhân viên sẽ tiến hành việc nghiên cứu thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm và mong muốn của khách hàng để định hướng thiết kế catalogue phù hợp nhất với nhu cầu. Phác thảo và trao đổi ý tưởng về mẫu catalogue khách hàng để đưa ra sự lựa chọn thống nhất.

 Phác thảo ý tưởng cho thiết kế catalogue giá rẻ
Phác thảo ý tưởng cho catalogue

Bước 3: Biên tập nội dung, hình ảnh ( khách hàng chuẩn bị)

Sau quá trình trao đổi thì In Alpha sẽ tổng hợp lại các thông tin liên quan đến nội dung, hình ảnh, dịch vụ từ khách hàng,…phòng thiết kế sẽ dựa vào những thông tin này để lên ý tưởng thiết kế catalogue phù hợp nhất. Lúc này đội ngũ thiết kế sẽ lên maket cho theo những nội dung và ý tưởng được thống nhất trước đó.

Biên tập nội dung, hình ảnh cho thiết kế catalogue giá rẻ
Biên tập nội dung, hình ảnh cho catalogue

Bước 4: Thực hiện tìm hình ảnh chất lượng hoặc chụp hình

Đội ngũ thiết kế của In Alpha sẽ lên kịch bản để chụp hình, chuẩn bị sẵn máy móc, studio để đảm bảo cho ngày chụp thực tế hiệu quả, những hình ảnh phù hợp, chất lượng và đẹp hơn.

Tìm hình ảnh chất lượng hoặc chụp hình thiết kế catalogue giá rẻ
Tìm hình ảnh chất lượng hoặc chụp hình

Bước 5: Thiết kế sáng tạo

Dựa vào những nội dung và hình ảnh được cung cấp, đội ngũ thiết kế của In Alpha sẽ thực hiện làm bản demo và chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng để tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh nhằm đáp ứng tối đa của khách.
In Alpha sẽ gửi bản thiết hoàn tất cho khách hàng duyệt. Quá trình này được thực hiện lặp đi lặp lại nhiều lần đến khi khách hàng duyệt hoàn tất thiết kế và nội dung trong catalogue.

Bước 6: In ấn sản phẩm

Thực hiện in mẫu test để xác nhận bản cứng (miễn phí). Trưởng phòng với nhiều năm kinh nghiệm sẽ xem lại file thiết kế xem có gì bất ổn hay không sau đó yêu cầu phòng thiết kế và nhờ khách hàng phối hợp để điều chỉnh cho đến khi đạt chuẩn thì đưa vào bộ phận sản xuất để xuất bản số lượng lớn.

Bước 7: Bàn giao sản phẩm

In Alpha sẽ thực hiện kiểm tra sản phẩm và giao đến địa chỉ mà khách hàng yêu cầu. Khách hàng tiến hành quá trình nghiệm thu và thanh toán theo điều kiện thỏa thuận trong hợp đồng.

Mẫu thiết kế catalogue giá rẻ, đẹp nên tham khảo

Mẫu thiết kế catalogue giá rẻ, sáng tạo
Mẫu catalogue sáng tạo
Mẫu thiết kế catalogue giá rẻ đơn giản
Mẫu catalogue đơn giản
Mẫu thiết kế catalogue giá rẻ, hiện đại
Mẫu catalogue hiện đại
Mẫu thiết kế catalogue giá rẻ, phong cách
Mẫu catalogue phong cách
Mẫu thiết kế catalogue giá rẻ, đơn giản
Mẫu catalogue đơn giản
Mẫu thiết kế catalogue giá rẻ, tương phản tông màu
Mẫu catalogue tương phản tông màu
Mẫu thiết kế catalogue giá rẻ, đặc sắc
Mẫu catalogue đặc sắc
Mẫu thiết kế catalogue giá rẻ, đa dạng
Mẫu catalogue đa dạng
Mẫu thiết kế catalogue giá rẻ, đẹp
Mẫu catalogue đẹp
Mẫu thiết kế catalogue giá rẻ, đẹp mắt
Mẫu catalogue đẹp mắt

Trên đây, In Alpha đã giới thiệu đến bạn dịch vụ thiết kế catalogue giá rẻ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và một số mẫu catalogue đẹp có thể tham khảo. Mọi thắc mắc của bạn có liên quan đến dịch vụ thiết kế catalogue giá rẻ vui lòng liên hệ 0936.181.636 – 0977.36.5151 – 0936.999.199 để được tư vấn cách lựa chọn bản thiết kế phù hợp.

Tin Liên Quan