In lịch để bàn giá rẻ theo yêu cầu tại Hà Nội [2024]

Công ty In Alpha Việt Nam cung cấp dịch vụ in lịch để bàn giá rẻ, in lịch Tết treo tường, đặc biệt có in lịch theo yêu cầu với chất lượng in tốt nhất và giá cạnh tranh nhất. Chúng tôi tự hào là đơn vị in ấn cho ra đời nhiều sản phẩm lịch in độc đáo dành làm quà tặng cho nhân viên và đối tác của khách hàng.

Nhận thiết kế, in ấn các sản phẩm lịch Tết, in lịch bàn giá rẻ, lịch treo tường cho các cá nhân, công ty, doanh nghiệp và các tổ chức. Đặc biệt nhận in lịch để bàn độc quyền theo yêu cầu của khách hàng là doanh nghiệp muốn sử dụng sản phẩm làm quà tặng đối tác.

In lịch bàn giá rẻ Hà Nội
In lịch bàn giá rẻ Hà Nội

Bảng giá in lịch để bàn theo yêu cầu giá rẻ

Quy cách lịch Số lượng Đơn giá
Lịch để bàn chữ A loại đứng, ngang.

Kích thước: 24x18cm hoặc 18x25cm.

Giấy Couche 230gsm

10 – 50 24.000đ
100 – 200 22.000đ
300 – 500 20.000đ
1000 – 2000 18.000đ
3000 – 5000 16.000đ
Lịch Bloc.

Kích thước: 38x53cm.

Kích thước nguyên khánh: ~54x103cm.

10 – 50 462.000đ
100 – 200 424.000đ
300 – 500 385.000đ
1000 – 2000 375.000đ

 

Do tính chất sản phẩm liên quan đến rất nhiều yếu tố như số lượng, chất liệu, kích thước và quy cách gia công nên Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp Công ty In Alpha Việt Nam qua hotline: 0936 181 636 – 0977 36 5151 hoặc email: lienhe@inalpha.vn

Kích thước in lịch để bàn phổ biến

Kích thước in lịch để bàn hiện nay khá đa dạng, có thể đáp ứng đầy đủ mục đích sử dụng của quý khách. Tham khảo một số kích thước phổ biến sau:

 • Lịch để bàn chữ A có kích thước 17 x 24 , 16 x 23, 18 x 20, 20 x 20, 18 x 25cm.
 • Lịch để bàn chữ M có kích thước 15cm x 24cm hoặc 14cm x 27cm (hoặc được làm theo yêu cầu).
 • Lịch lò xo treo tường có kích thước 40 x 60 cm hoặc 40 x 40cm.
 • Lịch Bloc cỡ trung có kích thước 10 x 15cm.
 • Lịch Bloc siêu đại có hai kích thước là 16 x 24cm và 20 x 30cm.
 • Lịch Bloc cực đại có kích thước 25cm × 30cm.

Ý nghĩa của in lịch để bàn

Lịch để bàn là phương tiện tra cứu thời gian tiện lợi

Lịch để bàn cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin về ngày tháng năm. Đặt một cuốn lịch trên bàn làm việc sẽ giúp theo dõi và nhận biết được các mốc sự kiện quan trọng. Từ đó, bạn có thể tự cân nhắc điều chỉnh kế hoạch một cách khoa học và hợp lý nhất.  

Được xem là một cuốn sổ tay hữu ích

Có thể note các sự kiện, lịch làm việc ngay trên lịch để bàn thì còn gì bằng? Chỉ với 1 cây bút và cuốn lịch để bàn là đã có thể ghi lại những điều cần nhớ, việc cần làm ứng với từng ngày cụ thể. Đặt lịch ở vị trí dễ nhìn, dễ thấy giúp nhắc nhở bạn thực hiện công việc đã lên kế hoạch một cách chính xác. 

Là công cụ hỗ trợ marketing hiệu quả

Dành tặng đối tác, khách hàng món quà lịch để bàn vừa tinh tế, thanh lịch lại vừa tăng hiệu quả marketing cho doanh nghiệp. Bởi các mẫu lịch để bàn là món đồ thiết thực, có thể sử dụng hằng ngày. Các công ty, doanh nghiệp có thể in tên, logo của mình lên lịch, từ đó giúp khách hàng dễ nhận biết và ghi nhớ thương hiệu tốt hơn. 

Món quà tặng ý nghĩa

Lịch để bàn cũng được xem là một món quà đầu năm vô cùng ý nghĩa, như một lời chúc cho cả năm thuận lợi, suôn sẻ. Món quà này cũng có thể đại diện cho những dấu mốc quan trọng, đáng nhớ của một cá nhân, doanh nghiệp. Do đó, đây là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng nhân những dịp đặc biệt.

Dịch vụ in lịch theo yêu cầu

Công ty In Alpha Việt Nam chuyên in lịch bàn giá rẻ, in lịch Tết theo yêu cầu các loại lịch sau:

In lịch để bàn

Đặc điểm

 • Lịch để bàn là sản phẩm được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay và hầu như không thể thiếu tại các bàn làm việc lớn nhỏ.
 • Đặc điểm của sản phẩm lịch để bàn là có kích thước nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích và có thể in lịch theo yêu cầu. Lịch bàn giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ nếu dùng để làm vật trang trí.
 • Sản phẩm lịch để bàn có thể được sử dụng để xem ngày tháng hoặc ghi chú những thông tin, mốc thời gian quan trọng.
 • Ngoài tính tiện dụng, in lịch bàn giá rẻ còn đáp ứng được về giá nhưng vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ với những hình ảnh bắt mắt được in ấn trong mỗi tờ lịch.

Ngày nay, in lịch bàn giá rẻ làm quà tặng là món quà độc đáo, sang trọng, lịch sự và tinh tế vào thời điểm cuối năm để dành tặng cho những người thân yêu, bạn bè, đồng nghiệp, nhân viên và cả khách hàng, đối tác.

In lịch để bàn tại Công ty In Alpha Việt Nam bạn có nhiều chọn lựa rất đa dạng về ấn phẩm, bạn có thể linh hoạt lựa chọn theo nhu cầu và sở thích. Ngoài ra, bạn cũng có thể in lịch theo yêu cầu nhanh chóng với đội ngũ nhân viên thiết kế, in ấn chuyên nghiệp và thiết bị in ấn hiện đại của chúng tôi.

Các mẫu in lịch bàn giá rẻ của chúng tôi gồm:

 • In lịch để bàn kiểu chữ A

Trong các mẫu thì lịch kiểu chữ A được sử dụng phổ biến nhất. Loại sản phẩm này là lịch bàn giá rẻ nhất, có thiết kế theo hình chữ A, có phần đế ở dưới để giúp giữ thăng bằng.

Ưu điểm của in lịch để bàn giá rẻ chữ A là có thiết kế nhỏ gọn và đa dạng về mẫu mã. Bạn có thể đặt sản phẩm ở nhiều vị trí khác nhau như trên bàn làm việc, ở văn phòng khách… mà không lo chiếm quá nhiều diện tích sử dụng.

Ngoài ra, với lịch để bàn với kiểu chữ A bạn có thể in lịch theo yêu cầu để làm quà tặng cho khách hàng, đối tác, người thân… vào dịp Tết.

In lịch để bàn kiểu chữ A với nhiều tùy chọn về nhiều kích thước khác nhau (có thể in theo yêu cầu) nhưng kích thước in được sử dụng phổ biến nhất vẫn là 17 x 24 , 16 x 23, 18 x 20, 20 x 20, 18 x 25cm

In lịch để bàn mẫu chữ A
In lịch để bàn mẫu chữ A
 • In lịch để bàn chữ M

Lịch bàn giá rẻ chữ M khác với chữ A có thêm phần đế nằm để viết và ghi chú và vẫn có phần quảng cáo hình ảnh như lịch chữ A. Với phần ghi chú này bạn có thể ghi lại những thông tin quan trọng. Hoặc đánh dấu những mốc thời gian cần nhớ nào đó… thuận tiện, nhanh chóng và dễ dàng hơn.

In lịch bàn giá rẻ kiểu chữ M thì kích thước thông thường sẽ là 15cm x 24cm hoặc 14cm x 27cm (hoặc kích thước được làm theo yêu cầu).

In lịch để bàn theo yêu cầu mẫu chữ M
In lịch để bàn theo yêu cầu mẫu chữ M

>>> Xem thêm thông tin khác: In tem nhãn giá rẻ theo yêu cầu cho các công ty, doanh nghiệp

Lịch treo tường 52 tuần

Lịch treo tường 52 tuần là loại lịch được thiết kế 52 tuần trong năm, mỗi tuần được thiết kế trên từng trang lịch riêng lẻ bao gồm hình ảnh theo chủ đề và số lịch. Loại lịch 52 tuần có ưu điểm là giúp cho bạn dễ dàng theo dõi các mốc thời gian trong tuần, từ đó bạn có thể thuận tiện sắp xếp công việc sao cho đúng tiến độ.

Ngoài ra, lịch treo tường 52 tuần có thể được in lịch theo yêu cầu của bạn như: thiết kế mẫu mã, màu sắc, logo công ty… Bạn có thể in lịch theo yêu cầu để dành tặng cho đối tác của mình hoặc dành tặng cho khách hàng với mục đích dùng để quảng bá thương hiệu của công ty.

In lịch theo yêu cầu chủ đề Việt Nam tươi đẹp
In lịch theo yêu cầu chủ đề Việt Nam tươi đẹp

Lịch treo tường 7 tờ – 13 tờ

Lịch lò xo treo tường là loại lịch treo tường với kích thước 40 x 60 cm hoặc 40 x 40cm… được thiết kế 1 trang bìa đầu và mỗi tờ tiếp theo được thiết kế 2 tháng hoặc 1 tháng / 1 tờ lịch. Lịch lò xo treo tường có rất nhiều chủ đề như phong cảnh Việt Nam, Thế giới, Danh nhân, con người hoặc thiết kế quảng cáo sản phẩm công ty… Ngoài ra bạn có thể in lịch theo yêu cầu để sử dụng trang trí như tranh treo tường.

In lịch 7 tờ – 13 tờ lò xo đầu treo tườngIn lịch 7 tờ – 13 tờ lò xo đầu treo tường
In lịch 7 tờ – 13 tờ lò xo đầu treo tường

Lịch Bloc 365 ngày

Ngoài lịch bàn, lịch lò xo thì lịch bloc 365 ngày tương đương mỗi ngày / 1 tờ lịch được thiết kế ở 4 loại kích thước khác nhau như bloc trung, bloc đại, cực đại và siêu cực đại

Đặc điểm

 • Lịch Bloc là dạng lịch treo tường, được thiết kế với kích thước in vừa phải, phù hợp và tiện dụng cho việc trưng bày tại phòng khách hay dùng làm quà tặng.
 • Với lịch Bloc in, bạn cũng có thể ghi chú ngày kỷ niệm, những sự kiện đáng nhớ, lên kế hoạch làm việc hoặc gặp gỡ đối tác,…
 • Cũng như treo tường, in lịch Bloc bạn cũng có thể in lịch theo nhu cầu để sử dụng hoặc làm quà tặng doanh nghiệp, đối tác, khách hàng, gia đình,…

Các loại lịch Bloc

 • Lịch Bloc cỡ trung : Lịch Bloc cỡ trung có kích thước 10 x 15cm và có hai loại là trung Pelure và trung màu. Mặc dù là loại lịch Bloc này có kích thước nhỏ nhưng vẫn cung cấp đủ các thông tin cần thiết. Trên lịch Bloc cỡ trung sẽ được Công ty In Alpha Việt Nam in lịch theo đặt hàng thiết kế riêng, thiết kế tỉ mỉ sao cho các chi tiết trên lịch luôn đảm bảo và chất lượng luôn luôn được ưu tiên. Lịch Bloc cỡ trung phù hợp treo trong nhà, vừa tầm mắt.
Mẫu lịch Bloc Tết cỡ trung
Mẫu lịch Bloc Tết cỡ trung
 • Lịch Bloc đại: Lịch Bloc đại có kích thước lớn hơn lịch Bloc trung là 15cm × 20cm. Với ưu điểm kích thước lớn hơn lịch cỡ trung nên các chi tiết trên lịch đại sẽ rõ nét hơn, nhiều hơn và có màu sắc đa dạng hơn. Đây là loại lịch mà bạn có thể dùng để dành tặng cho đối tác, khách hàng của mình, một trong những phương tiện truyền thống khéo léo quảng bá hình ảnh thương hiệu đến với những khách hàng tiềm năng.
Mẫu lịch Bloc Tết đại
Mẫu lịch Bloc Tết đại
 • Lịch Bloc siêu đại: Mẫu lịch Bloc siêu đại có hai kích thước: 16 x 24cm và 20 x 30cm (lịch siêu đại đặc biệt). Lịch Bloc siêu đại này có kích thước lớn, khổ rộng, chất liệu giấy cao cấp và có bìa cứng không dễ bị cong vênh.

Trên lịch Bloc siêu đại, bạn có thể thiết kế các chi tiết theo yêu cầu của bạn như: logo, hình ảnh công ty, lời chúc mà bạn muốn gửi đến khách hàng, đối tác.

Mẫu lịch Bloc Tết siêu đại
Mẫu lịch Bloc Tết siêu đại
 • Lịch Bloc cực đại: Lịch Bloc cực đại có kích thước 25cm × 30cm, là mẫu lịch có kích thước lớn nhất hiện nay. Mẫu lịch này phù hợp trang trí ở phòng khách hoặc văn phòng lớn.

Lịch độc quyền

Đây là mẫu lịch mà bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế hoặc Công ty In Alpha Việt Nam sẽ hỗ trợ thiết kế cho bạn. Như tên gọi, loại lịch này hoàn toàn độc quyền, mang dấu ấn riêng của cá nhân bạn hay công ty và theo chủ đề mà bạn mong muốn.

Công ty In Alpha Việt Nam nhận in lịch theo yêu cầu của bạn và luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Những mẫu lịch mà chúng tôi in sẽ luôn luôn đảm bảo thiết kế không bị trùng với bất kỳ công ty nào khác và luôn mang đến ấn tượng tốt dành cho khách hàng, đối tác ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Lịch để bàn do Công ty In Alpha Việt Nam thiết kế và in ấn
Lịch để bàn do Công ty In Alpha Việt Nam thiết kế và in ấn

Chất liệu thông dụng in lịch để bàn theo yêu cầu

Chất liệu giấy Couche

Couche là chất liệu giấy được sử dụng phổ biến nhất trong in ấn nói chung và in lịch để bàn nói riêng. Loại giấy này được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi sở hữu các đặc tính nổi bật như: bề mặt giấy trơn mịn, sáng bóng, độ dày và độ cứng cao, chất lượng hình ảnh in sắc nét, màu sắc sống động,… Chính vì thế các mẫu lịch để bàn giấy Couche có tính thẩm mỹ cao, tinh tế và sang trọng. 

Lịch để bàn từ giấy Bristol

Giấy Bristol cũng là chất liệu được sử dụng phổ biến in lịch tết, in lịch để bàn theo yêu cầu. Cấu tạo giấy gồm một mặt nhẵn và một mặt xốp; độ bóng mịn cao đồng thời khả năng bám màu, bám mực cực tốt. Giá thành chất liệu giấy Bristol do đó cũng hơi “nhỉnh” hơn so với mặt bằng chung. 

Giấy Ford in lịch để bàn

Không thể bỏ qua loại giấy Ford khi lựa chọn chất liệu in lịch để bàn chất lượng. Giấy Ford có màu sắc đa dạng, nhiều kích thước nên đáp ứng được hầu hết nhu cầu của khách hàng. Chất liệu này cũng rất thân thiện với môi trường nên rất được khách hàng tin chọn.

Chất liệu giấy mỹ thuật

Giấy mỹ thuật được xem là loại giấy cao cấp nhất với giá thành khá cao so với mặt bằng chung. Tương ứng với đó là chất lượng giấy vô cùng tuyệt vời, độ bền cao cũng như khả năng lên màu, bám mực cực tốt. Các mẫu lịch để bàn từ giấy mỹ thuật chắc hẳn sẽ vô cùng hoàn mỹ.

Một số mẫu lịch để bàn, lịch treo tường đẹp

Bên dưới là một số mẫu lịch để bàn, lịch treo tường đẹp và phổ biến nhất:

Dịch vụ in để bàn giá rẻ, in calendar Tết theo yêu cầu
Dịch vụ in để bàn giá rẻ, in calendar Tết theo yêu cầu
In lịch treo tường theo yêu cầu
In lịch treo tường theo yêu cầu
In lịch treo tường 13 tờ
In lịch treo tường 13 tờ
In lịch để bàn theo yêu cầu
In lịch để bàn theo yêu cầu
In lịch để bàn số lượng ít hà nội
In lịch để bàn số lượng ít hà nội
In lịch tết để bàn
In lịch tết để bàn
In lịch để bàn 1 cuốn
In lịch để bàn 1 cuốn
In lịch để bàn doanh nghiệp
In lịch để bàn doanh nghiệp
In lịch để bàn giá rẻ
In lịch để bàn giá rẻ
In lịch để bàn số lượng ít
In lịch để bàn số lượng ít
In lịch để bàn theo yêu cầu hà nội
In lịch để bàn theo yêu cầu hà nội
In lịch để bàn tại hà nội
In lịch để bàn tại hà nội
In lịch để bàn đẹp
In lịch để bàn đẹp
Đặt in lịch để bàn
Đặt in lịch để bàn
In lịch công ty để bàn
In lịch công ty để bàn
In lịch để bàn chuyên nghiệp
In lịch để bàn chuyên nghiệp

In lịch Tết, treo tường, in lịch bàn để giá rẻ tại In Alpha

Với trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực in lịch Tết, in lịch bàn giá rẻ, in theo yêu cầu phục vụ hơn 10.000 doanh nghiệp lớn, nhỏ trong cả nước.

Công ty In Alpha Việt Nam chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm in tốt nhất, chất lượng in tốt nhất với mức giá tốt nhất.

Kinh nghiệm, uy tín, chất lượng

 • Đội ngũ thiết kế in chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm luôn cho ra đời những mẫu lịch in ấn tượng, đẹp mắt, đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng.
 • Áp dụng kỹ thuật bằng công nghệ in ấn hiện đại, gia công thành phẩm khép kín, mang đến những sản phẩm in tốt nhất tới khách hàng.
 • Trang thiết bị máy móc in hiện đại, hiệu quả công việc cao, đáp ứng nhu cầu về tiến độ cho quý khách.
 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn, báo giá in chi tiết và giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng.
 • Miễn phí giao hàng tận nơi, cam kết giá tốt nhất trên thị trường.

Quy trình đặt hàng

 1. Liên hệ với chúng tôi để cung cấp loại kích thước block, số lượng lịch cần in, quy cách đặc biệt nếu có (ép kim, dập chìm nổi, bế hình…).
 2. Hotline: 0936 181 636 – 0977 36 5151
 3. Email: lienhe@inalpha.vn
 4. Chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu in → báo giá thiết kế lịch – báo giá theo yêu cầu.
 5. Sau khi duyệt demo thiết kế in → Chúng tôi sẽ tiến hành in theo yêu cầu số lượng, kích thước, chất liệu giấy mà quý khách hàng đã chọn, thỏa thuận và ký kết hợp đồng.
 6. Giao hàng theo địa chỉ đã thỏa thuận.
 7. Thanh lý hợp đồng in.

Cam kết của Công ty In Alpha Việt Nam

 • Các sản phẩm in được xin cấp giấy phép xuất bản đầy đủ.
 • Khách hàng được duyệt mẫu qua email và chỉnh sửa đến khi ưng ý trước khi đặt in.
 • In test màu bằng công nghệ in kỹ thuật số trước khi in số lượng lớn.
 • Các sản phẩm in sau khi sản xuất nếu không đạt chất lượng sẽ được làm lại.
 • Tư vấn miễn phí và đưa ra giải pháp tối ưu chi phí in, mang lại giá trị lợi ích tối đa cho khách hàng.
 • Giao sản phẩm miễn phí tại nội thành Hà Nội.
 • Mỗi ấn phẩm lịch của khi đến tay khách hàng đều chứa đựng trọn vẹn tâm huyết và sự nỗ lực.

Chúng tôi mong muốn gửi đến bạn những món quà Xuân đẹp, độc đáo và ý nghĩa!

Liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

CÔNG TY TNHH IN ALPHA VIỆT NAM

 • Địa chỉ: Số 1R, B10, ngõ 34A, phố Trần Phú, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, Tp. Hà Nội
 • Mã số thuế: 0106331315 – Ngày cấp 10/10/2013 – Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
 • Hotline: 0977 36 5151 – 0936 181 636
 • Điện thoại: 024 3737 3060
 • Email: lienhe@inalpha.vn
 • Skype: inalpha68 – Website: inalpha.com.vn

>>> Bạn có đang quan tâm: Báo giá in catalogue theo số lượng cập nhật mới nhất 

Một số câu hỏi thường gặp

Kích thước in lịch để bàn phổ biến

Kích thước in lịch để bàn hiện nay khá đa dạng, có thể đáp ứng đầy đủ mục đích sử dụng của quý khách. Tham khảo một số kích thước phổ biến sau:

 • Lịch để bàn chữ A có kích thước 17 x 24 , 16 x 23, 18 x 20, 20 x 20, 18 x 25cm.
 • Lịch để bàn chữ M có kích thước 15cm x 24cm hoặc 14cm x 27cm (hoặc được làm theo yêu cầu).
 • Lịch lò xo treo tường có kích thước 40 x 60 cm hoặc 40 x 40cm.
 • Lịch Bloc cỡ trung có kích thước 10 x 15cm.
 • Lịch Bloc siêu đại có hai kích thước là 16 x 24cm và 20 x 30cm.
 • Lịch Bloc cực đại có kích thước 25cm × 30cm.

Bảng giá in lịch để bàn theo yêu cầu giá rẻ

Để nhận được báo giá chi tiết và phù hợp với yêu cầu của mình hơn, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp Công ty In Alpha Việt Nam qua hotline: 0936 181 636 – 0977 36 5151 hoặc email: lienhe@inalpha.vn. Xin cảm ơn!

Tin Liên Quan