Túi giấy thân thiện, bảo vệ môi trường có vai trò như thế nào?

Túi giấy môi trường được hiểu một cách đơn giản là túi giấy bảo vệ môi trường. Hiện nay, loại túi giấy này đang được các Công ty doanh nghiệp, các cửa hàng, hộ gia đình,… sử dụng thay thế dần cho các túi dạng nilon, bởi sự tiện ích cũng như lợi ích mà nó mang lại. Vậy loại túi giấy này có những điểm gì nổi bật và thu hút đến thế? Trong bài viết dưới đây, hãy cùng In Alpha Việt Nam điểm qua một vài thông tin cơ bản để hiểu rõ hơn về mẫu túi giấy thân thiện môi trường này nhé!

Túi giấy là sự lựa chọn tốt nhất trong thị trường tiêu dùng hiện nay

Túi giấy là sự lựa chọn tốt nhất trong thị trường tiêu dùng hiện nay

Sơ lược về túi giấy môi trường

Túi giấy môi trường được sản xuất chủ yếu từ chất liệu giấy Kraft – một loại giấy được làm từ bột giấy hóa học của cây gỗ mềm và được xử lý qua quá trình Kraft tạo ra mẫu túi giấy thân thiện môi trường. Túi khi được làm từ giấy Kraft sẽ tạo nên túi giấy bảo vệ môi trường với độ bền về cơ học, tính dai và chống thấm tốt. Bên cạnh đó, độ bền kéo và khả năng bắn mực tốt của loại giấy này cũng sẽ làm cho những họa tiết được in trên túi trở nên đậm nét hơn, lên màu chuẩn mà không bị lem mực. Với thiết kế trang nhã, tiện lợi trong việc sử dụng và tái chế, túi giấy môi trường đang là sự lựa chọn tốt nhất trong thị trường tiêu dùng hiện nay.

>>> Xem thêm: Tầm quan trọng khi sử dụng túi giấy bảo vệ môi trường

Túi giấy được sản xuất chủ yếu từ chất liệu giấy Kraft

Túi giấy được sản xuất chủ yếu từ chất liệu giấy Kraft

Vai trò của túi giấy bảo vệ môi trường

Túi giấy bảo vệ môi trường là một giải pháp tối ưu vì những vai trò mà chúng mang lại dưới đây:

Đối với môi trường

– Giảm được lượng rác thải.

– Túi giấy thân thiện môi trường có thể tái sử dụng nên nhu cầu sử dụng giấy ít hơn, từ đó giúp rừng tự nhiên được bảo vệ, không bị chặt phá dẫn đến những hậu quả không mong muốn tác động đến tự nhiên và con người.

– Giảm được khí thải CO2 trong quá trình sản xuất.

– Giảm lượng chất thải rắn vì thời gian phân hủy của giấy ngắn.

Đối với doanh nghiệp

Khi sử dụng túi giấy bảo vệ môi trường, người dùng sẽ nhận thức được tầm quan trọng của mình và nâng cao tinh thần giữ gìn môi trường sống xung quanh. Biết được điều đó, các Công ty doanh nghiệp hiện nay đã đặt in túi giấy kraft mang thương hiệu và màu sắc riêng. Ngoài việc sử dụng, việc làm này còn đánh vào tâm lý của khách hàng, truyền tải được thông điệp truyền thông marketing nhờ vào việc sử dụng túi giấy, bên cạnh đó còn tạo được điểm nhấn khác biệt so với đối thủ cạnh tranh.

 

Ngoài ra, túi giấy thân thiện môi trường còn mang đến những thông điệp tốt đẹp về hành động giữ gìn, bảo vệ môi trường đối với đời sống xanh của chúng ta. Việc làm này được thể hiện rõ nhất thông qua việc các bậc phụ huynh có thể dạy cho trẻ biết được cách bảo vệ môi trường thông qua cách tái chế các túi giấy, gấp thành những món đồ chơi với các hình thù ngộ nghĩnh như máy bay, chiếc thuyền, con ếch,…

Những mẫu thiết kế túi giấy bảo vệ môi trường đẹp

Có rất nhiều những mẫu túi giấy môi trường được thiết kế đẹp, khách hàng có thể tự thiết kế những họa tiết theo ý tưởng riêng của mình hoặc có thể tham khảo những mẫu thiết kế dưới đây của In Alpha Việt Nam:

Mẫu thiết kế túi tinh hoa Bắc Bộ

Những chi tiết của mẫu túi này được chăm chút và in một cách khéo léo, thể hiện được nét văn hóa cổ xưa của người dân nơi đây. Mẫu túi này thích hợp cho việc đựng quà lưu niệm, làm quà tặng cho khách du lịch phương xa, nhằm giới thiệu văn hóa mang nét đặc trưng của Việt Nam nói chung và vùng Bắc Bộ nói riêng.

Mẫu thiết kế túi tinh hoa Bắc Bộ do In Alpha thiết kế

Mẫu thiết kế túi tinh hoa Bắc Bộ do In Alpha thiết kế

Mẫu thiết kế túi IScleil

Đây là mẫu thiết kế túi giấy sang trọng, thể hiện được nét hiện đại của nhịp sống hiện nay. Với mẫu thiết kế IScleil này, sẽ để lại được sự ấn tượng của khách hàng đối với Công ty doanh nghiệp.

Mẫu thiết kế túi IScleil sang trọng, thể hiện được nét hiện đại

Mẫu thiết kế túi IScleil sang trọng, thể hiện được nét hiện đại

Mẫu túi mỹ phẩm

Tùy vào từng thương hiệu mỹ phẩm sẽ có những mẫu túi giấy đựng mỹ phẩm được thiết kế riêng, mang những thông điệp mà thương hiệu muốn gửi đến khách hàng.

Mẫu túi mỹ phẩm mang những thông điệp gửi đến khách hàng

Mẫu túi mỹ phẩm mang những thông điệp gửi đến khách hàng

Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ chuyên in túi giấy kraft và một trong số những xưởng in túi giấy giá rẻ Hà Nội mà khách hàng không thể bỏ qua đó là In Alpha Việt Nam. Với hơn 7 năm kinh nghiệm, Công ty của chúng tôi có đội ngũ nhân viên lành nghề, quy trình thiết kế in ấn khép kín, các máy móc tân tiến hiện đại,… tất cả sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu túi giấy theo đúng như yêu cầu của mình. Để kết nối với chúng tôi, xin vui lòng liên hệ:

Xưởng in & VP: 460 Trần Quý Cáp – Đống Đa – Hà Nội

Tel:  024.3737.3060

Email: kinhdoanh@inalpha.vn

Hotline: 0936.181.6360977.36.51510936.999.199098.7667.268

Website: www.inalpha.vn

Facebook: https://www.facebook.com/inalpha

Xem thêm: Điểm giống và khác nhau giữa Sticker, Label và Decal

Tin Liên Quan