In lịch 53 tuần làm quà Tết tăng giá trị thương hiệu của doanh nghiệp

In lịch 53 tuần mỗi khi cận kề Tết đến Xuân về đã trở thành thông lệ thường niên của các doanh nghiệp. Một thiết kế lịch 53 tuần đẹp mang đến một ấn phẩm đại diện hình ảnh và góp phần quảng bá giá trị thương hiệu trong mắt khách hàng, đối tác cũng như nội bộ doanh nghiệp.

Lịch 53 tuần là gì?

Một năm có 365 hoặc 366 ngày (năm nhuận), một tuần lại có 7 ngày. Vì thế một năm sẽ có 52 tuần lẻ 1 ngày hoặc 2 ngày (đối với năm nhuần). Khi in lịch, các nhà sản xuất sẽ in lịch 53 tuần để bao quát được tất cả các ngày trong năm.

lịch trang trí
Lịch 53 tuần treo tường tạo điểm nhấn trang trí cho tường nhà

Các hình thức in lịch 53 tuần phổ biến hiện nay

In Alpha xin giới thiệu đến các quý doanh nghiệp các loại lịch 53 tuần đang được ưa chuộng và có thiết kế đẹp trên thị trường hiện nay. Những loại lịch 53 tuần này thường được doanh nghiệp sử dụng làm món quà Tết trang trọng và ý nghĩa gửi đến khách hàng và đối tác.

Lịch Bloc treo tường 53 tuần

Lịch Bloc bao gồm 2 phần: phần lịch và phần bloc bằng chất liệu bìa cứng. Phần lịch gồm 365 hoặc 366 tờ ứng với mỗi ngày trong một năm. Trên mỗi tờ được trình bày đầy đủ thông tin về ngày âm, giờ hoàng đạo, ngày Lễ/ Tết,…

Các kích thước in lịch bloc hiện nay:

 • Lịch Bloc siêu cực đại: 30×40cm.
 • Lịch Bloc cực đại: 25×35cm.
 • Lịch Bloc siêu đại: 20×30cm.
 • Lịch Bloc đại đặc biệt: 16×24cm.
 • Lịch Bloc đại: 14.5×20.5cm.
 • Lịch Bloc đại lỡ: 12x18cm.
 • Lịch Bloc trung: 10×15cm.
Lịch Bloc
Mẫu lịch Bloc cỡ đại mang đến dáng vẻ sang trọng cho không gian nhà bạn

Lịch treo tường dạng tờ 53 tuần

Lịch treo tường dạng tờ có từ 1-13 tờ tùy theo nhu cầu in ấn của mỗi doanh nghiệp khác nhau. Các dạng lịch treo tường hiện nay đang được In Alpha cho ra ấn phẩm gồm:

 • Lịch treo tường 1 tờ: 1 tờ lịch duy nhất bao gồm đầy đủ 12 tháng trong một năm.
 • Lịch treo tường 3 tờ: Bao gồm 1 tờ chủ đề và 2 tờ lịch, trên mỗi tờ lịch là 6 tháng trong năm.
 • Lịch treo tường 5 tờ: Bao gồm 1 tờ chủ đề và 4 tờ lịch, trên mỗi tờ lịch là 1 quý (3 tháng) của năm.
 • Lịch treo tường 7 tờ: Bao gồm 1 tờ chủ đề và 6 tờ lịch, trên mỗi tờ lịch là 2 tháng trong năm.
 • Lịch treo tường 13 tờ: Bao gồm 1 tờ chủ đề và 12 tờ lịch, mỗi tờ lịch đại diện 1 tháng trong năm.
lịch treo tường
Lịch treo tường nhiều tờ sử dụng để trang trí, tạo dấu ấn riêng cho doanh nghiệp

Tại sao doanh nghiệp nên in lịch 53 tuần để làm quà Tết?

Có thể nói thương hiệu là một trong những tài sản quan trọng nhất của doanh nghiệp. Thương hiệu cần phải dược quảng bá thường xuyên và đúng hướng để định hình và thúc đẩy sự phát triển cho doanh nghiệp. Khi các doanh nghiệp luôn cạnh tranh nhau từng phút để “lấy lòng” khách hàng, thì việc xây dựng nên một thương hiệu có hình ảnh tốt chính là cách đi thẳng đến tim của khách hàng.

Một trong những công cụ mà doanh nghiệp sử dụng để tạo niềm tin và sự gắn bó với khách hàng thông qua thương hiệu, in lịch 53 tuần để làm quà Tết chính là cách làm hữu hiệu đồng thời có chi phí thấp nhất. Món quà Tết bằng lịch được thiết kế riêng sẽ mang đến những ý nghĩa đặc biệt với khách hàng, có lợi cho sự phát triển thương hiệu của doanh nghiệp:

In lịch 53 tuần làm quà Tết thể hiện sự quan tâm, chăm sóc đối với khách hàng và đối tác

Trong quan niệm của người Việt, ngày Xuân tháng Tết là thời điểm tiễn năm cũ để đón năm mới tươi sáng. Vào thời gian này mọi người tặng nhau những món quà và nói với nhau những lời chúc tốt đẹp. Vì thế nhu cầu biếu tặng quà cáp trong thời điểm này thường tăng cao. Lịch Tết là món quà mang ý nghĩa “Cả năm vạn sự như ý” được nhiều người ưa chuộng nhất.

Các doanh nghiệp gửi tặng món quà này đến khách hàng thân thiết và đối tác thay cho lời chúc và thể hiện lòng thành quan tâm, chăm sóc đến khách hàng, đối tác của mình. Theo khảo sát, đây cũng là ấn phẩm khách hàng mong đợi nhất mỗi dịp Tết đến Xuân về.

lịch treo tường chúc tết
Lịch treo tường là món quà chúc Tết ý nghĩa từ các doanh nghiệp

Lịch Tết chính là món quà có khả năng quảng bá thương hiệu chi phí thấp nhất

Việc tạo dựng và ghi dấu thương hiệu không phải chuyện ngày một ngày hai có thể thực hiện thành công. Một doanh nghiệp cần rất nhiều kênh, phương thức và chi phí để khiến khách hàng nhớ đến thương hiệu của mình. Vì thế cần tận dụng mọi kênh để thương hiệu của doanh nghiệp đến “gần” hơn với khách hàng.

Lịch 53 tuần làm quà tặng Tết chính là phương tiện để quảng bá thương hiệu tốt nhất. Với các mẫu thiết kế lịch mang dấu ấn riêng, in đậm tên thương hiệu, đối tác, khách hàng và nhân viên sẽ luôn ghi nhớ đến thương hiệu của quý doanh nghiệp.

Lịch Tết là ấn phẩm kết hợp quảng bá dịch vụ, sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp

Thay vì những hình ảnh trang trí màu sắc vô nghĩa, một số thương hiệu cung cấp sản phẩm/dịch vụ có thể tận dụng hình ảnh liên quan để thiết kế lịch. Một số thương hiệu xem lịch Tết như một cuốn Catalogue rút gọn dành cho sản phẩm hoặc một cuốn cẩm nang giới thiệu về doanh nghiệp.

Thông qua cuốn lịch, những ai chưa biết về doanh nghiệp vẫn có thể ghi nhớ tên và nắm được sơ lược thông tin về doanh nghiệp đó. Đây chính là ấn phẩm quảng bá sản phẩm kết hợp quà tặng, một sản phẩm đạt được nhiều mục đích.

in lịch nội thất
Sản phẩm lịch của công ty nội thất kết hợp quảng bá sản phẩm

Thể hiện lòng tri ân sâu sắc dành cho nhân viên công ty

Lịch Tết không chỉ là sản phẩm doanh nghiệp dùng để “đối ngoại” mà còn để “đối nội”. In lịch làm quà Tết còn là một lời cảm ơn chân thành đến các nhân viên trong nội bộ doanh nghiệp cho sự cống hiến của họ trong năm qua.

Chi phí thấp so với các ấn phẩm/ quà tặng khác

So với các ấn phẩm khác như áo, mũ, áo mưa,… lịch Tết có chi phí vô cùng hợp lý mà hiệu quả mang lại còn cao hơn. Đặc biệt khi in số lượng nhiều, chi phí lại càng rẻ. Vì thế đây chính là phương án được nhiều doanh nghiệp yêu thích lựa chọn.

Nếu doanh nghiệp có nhu cầu in lịch để bàn, tham khảo ngay:

Dịch vụ in lịch để bàn giá rẻ theo yêu cầu

Đơn vị in lịch 53 tuần uy tín và chất lượng tại Hà Nội

Khi đã nhận thức sức ảnh hưởng to lớn mà một cuốn lịch 53 tuần có thể làm được, tiếp theo Quý doanh nghiệp chỉ cần tìm được mẫu thiết kế đẹp và một đơn vị in chất lượng. Vì lịch bỏ túi là một sản phẩm đi theo người sử dụng trong vòng một năm, do đó, nếu chất lượng in ấn không đủ tốt, sản phẩm sẽ không đủ độ bền để sử dụng lâu dài.

Hiện nay rất nhiều đơn vị in chất lượng ở Hà Nội cung cấp dịch vụ thiết kế trọn gói với in ấn. In Alpha được khách hàng đánh giá là đơn vị có dịch vụ thiết kế chất lượng và đảm bảo thẩm mỹ nhất hiện nay. Không chỉ vậy, chất lượng in ấn của In Alpha cũng được đánh giá cao không kém chất lượng thiết kế. Bởi vì nếu chất lượng in ấn không đủ tốt, mẫu thiết kế sẽ không thể hiện triệt để được vẻ đẹp trong thực tế.

in lịch tết
Các mẫu thiết kế tại In Alpha đậm tính thời thượng

Những điểm nổi bật tại In Alpha khiến khách hàng ưu tiên chọn lựa đó là:

 • Đội ngũ thiết kế trẻ đều tốt nghiệp từ Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội luôn đảm bảo được các thiết kế chất lượng và thời thượng.
 • Máy móc in ấn tại In Alpha đang là công nghệ mới nhất được nhập khẩu.
 • In Alpha thường xuyên cập nhật các công nghệ in và xu hướng thiết kế mới nhất để đạt được sự hài lòng tối đa từ các khách hàng.
 • Chất lượng dịch vụ của In Alpha đạt được đồng thời 4 tiêu chí: chất lượng in cao, giá thành rẻ, tốc độ in nhanh, dịch vụ hậu mãi cực kỳ tốt.

Đặc biệt: Dịch vụ thiết kế sản phẩm tại In Alpha hoàn toàn miễn phí.

Kết luận

Nếu doanh nghiệp chưa đủ kinh phí để đầu tư cho các ấn phẩm cao cấp, thì lịch bỏ túi chính là một phương án cực kỳ hữu hiệu để quảng bá hình ảnh. Chi phí in ấn bỏ ra thấp nhất nhưng hiệu quả quảng bá thu về cao nhất (so với các phương án cùng mức chi phí).

Đội ngũ In Alpha luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách những mẫu thiết kế phù hợp với nhiều hình ảnh và phân khúc thương hiệu khác nhau, thảo luận để đưa ra phương án in ấn tiết kiệm và hiệu quả nhất. 

Gọi ngay HOTLINE: 0977 36 5151 – 0936 181 636 để được tư vấn miễn phí và lựa chọn dịch vụ in ấn phù hợp với giá cả cạnh tranh từ In Alpha nhé!

 

Tham khảo thêm các bài viết hay khác:

Tin Liên Quan